Đừng để tình yêu là nỗi muộn phiền

Em, có lẽ em sẽ nghĩ anh là một kẻ vội vàng. Nhưng sự thực lòng anh đã tin tưởng em. Muốn mang những điều tốt nhất đến với em. Anh hình dung ra chúng ta cùng nhau đi trên một con đường, cùng hỗ trợ cho nhau, giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, trong công việc.

Em à, anh thực sự cũng chưa biết em nghĩ gì, thời gian quá ngắn để có thể hiểu một ai đó. Nhưng đối với anh, với trong từng lời nói anh cảm nhận được tâm hồn mình đang rung lên, nhảy nhót và có chút gì đó để nhớ, có chút gì đó để mong chờ. Có cảm giác thiếu vắng khi một ngày vắng đi những dòng tin nhắn.

Thời gian là gì? Có đo được lòng người không? Có, thời gian sẽ cho ta thấy nhiều hơn về đối phương. Cuộc sống này cũng không đáng tin là mấy, nhưng cứ phải suy nghĩ tiêu cực mãi thì cuộc sống cũng không đẹp lên được. Thôi thì cứ tin tưởng nhau mà sống, ta cứ cho nhau một cơ hội để đến với nhau. Nhẹ nhàng thôi, chậm rãi thôi, không cần phải gấp gì hết. Thời gian là quý giá, nhưng cũng không vì vậy mà yêu nhanh sống vội. Anh chỉ muốn ta cảm nhận được tình cảm của nhau, anh không muốn một sự vội vàng nào. Cuộc sống có quá nhiều điều để lo để suy nghĩ rồi. Anh không muốn những chuyện vốn dĩ nó luôn đẹp như tình yêu lại phải thêm phiền muộn.

Em hiểu anh nói mà phải không? Tuổi của anh cũng không còn trẻ để có suy nghĩ chơi bời hay gì cả. Miệng anh thì luôn ba hoa rằng, anh sống một mình vẫn ổn, anh không có người yêu vẫn ổn. Nhưng những lời đó chỉ là để biện minh cho sự cô đơn của mình thôi. Anh khao khát một tình yêu, khao khát được yêu. Anh muốn cảm nhận được sự ấm áp khi ở bên em, mái tóc em, đôi mắt em. Những điều đơn giản sẽ là hành trang cho anh đi tiếp con đường mà anh đã chọn và anh sẽ luôn có mặt trên con đường mà em đang đi.

Anh

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s